แนวคิด

ให้บริการยากิโทริแท้ๆเป็น izakaya ที่สถานี Kyobashi

หนึ่งในรายการที่แนะนำคือ Omasakura ไก่แบรนด์จากจังหวัดคาโกชิมา

ที่ izakaya และไก่ย่างถ่าน Marbo ที่สถานี Kyobashi คุณสามารถเพลิดเพลินกับไก่ย่างถ่านรสชาติดีราคาถูกและในหมู่พวกเขาแบรนด์ไก่ดั้งเดิมจากจังหวัด Kagoshima, Satsuma Gokusen `` Oma Sakura '' จานปลาดิบที่ใช้ "เป็นที่นิยมของลูกค้า มันเป็นอัญมณีที่หรูหราใช้ Omasakura ซึ่งมีลักษณะขนาดความหนาความยืดหยุ่นและความยืดหยุ่นเนื่องจากขุนขุนนางดั้งเดิมในระยะยาว
การตกแต่งภายในที่เงียบสงบปราศจากสิ่งกีดขวางและยินดีต้อนรับคุณด้วยรถเข็นหรือรถเข็น เรามีที่นั่งสำหรับฉากต่าง ๆ เช่นเคาน์เตอร์โต๊ะขุดถาดและเสื่อทาทามิดังนั้นโปรดมาเยี่ยมพวกเราตั้งแต่คนเดียวไปจนถึงกลุ่ม

บริการ

คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับยากิโทริแสนอร่อยได้โดยการวิ่งอิซากะยะที่สถานีเคียวบาชิ

อิซากะยะยอดนิยมที่สถานีเคียวบาชิเหมาะสำหรับครอบครัว

อาหาร

เมนูที่ใช้ไก่ขั้วโลก Satsuma "Oma Sakura" เป็นที่นิยม

* ราคาทั้งหมดรวมภาษี

ดื่ม

คุณสามารถเพลิดเพลินกับสุราต่าง ๆ

* ราคาทั้งหมดรวมภาษี

ข้อมูล

เราส่งข้อมูลใหม่ ๆ เกี่ยวกับร้านค้า

ดูเวลาทำการและประกาศล่าสุด

บล็อก

กิจกรรมรายวันได้รับการปรับปรุงในบล็อก

บล็อกแนะนำข้อมูลล่าสุดของร้านค้า

ทางเข้า

โปรดมาลิ้มรสไก่ย่างถ่านแท้ๆ

ย่อ

ชื่อร้าน

มาโบไก่ย่างถ่าน

ที่อยู่

Matsushita Mansion 1F, 4-4-1 Higashinodacho, Miyakojima-ku, โอซาก้า - ชิ, โอซาก้า

เบอร์โทรศัพท์
06-6354-0907
เวลาทำการ

17:00 น. 〜 28:00 น

ตัวแทน

矢杦 雅映

ข้อคิดเห็น

株式会社YMB

ทางเข้า

หากคุณกำลังมองหาอิซากายะยอดนิยมใกล้สถานีเคียวบาชิมาและเพลิดเพลินกับยากิโทริในทำเลที่สะดวกเพียงเดินไม่ไกลจากสถานี ยากิโทริยอดนิยมเป็นจานฉ่ำย่างอย่างถ่านย่าง นอกจากนี้คุณยังสามารถเพลิดเพลินไปกับเนื้อวัวเสียบดำญี่ปุ่นที่คัดสรรมาอย่างดีและไก่ตราและโอมะซากุระ ในฐานะร้านอาหารยอดนิยมที่สามารถเพลิดเพลินไปกับเหล้าสาเกที่เข้ากันได้ดีกับอาหารเรายินดีต้อนรับคุณเพื่อทำให้ลูกค้าพึงพอใจ

เกี่ยวกับเรา

เราเปิดผับยากิโทริแสนอร่อยที่สถานีเคียวบาชิ

เราเปิดอิซากะยะที่สถานีเคียวบาชิและส่งมอบไก่แบรนด์ดั้งเดิม

ในฐานะร้านอาหารยากิโทริยอดนิยมคุณสามารถเพลิดเพลินกับไก่ย่างถ่านแท้ๆปรุงด้วยถ่านอย่างระมัดระวังในราคาที่เหมาะสม นอกเหนือจาก“ พีช” และ“ seser” ที่แนะนำแล้วยังมีเมนูมากมายเช่น“ สึกุเนะ” และ“ เนื้อไก่” ที่ได้รับความนิยมในหมู่ผู้หญิงมีราคาสมเหตุสมผลและอร่อย เพลิดเพลินกับยากิโทริกับซอสลับหรือเกลือที่เพิ่มเข้ามาเป็นเวลา 10 ปี ไก่แบรนด์ดั้งเดิมไก่ Satsuma Goku จากจังหวัดคะโงะชิมะ "Oma Sakura" ซึ่งเป็นลักษณะเฉพาะของร้านมีเอกลักษณ์เฉพาะด้วยการเพิ่มขนาดเนื้อความหนาความยืดหยุ่นและความยืดหยุ่นในระยะยาว "ซาซิมิไก่พื้นเมือง 2 ชนิด" และ "ไก่ยุกเคะ" เป็นสองจานที่คุณควรลอง
ร้านค้าสามารถเข้าถึงได้ไม่เพียง แต่สำหรับเพื่อนและเพื่อนร่วมงานเท่านั้น แต่ยังรวมถึงครอบครัวที่มีเด็กเล็กด้วยการตกแต่งภายในร้านสามารถเข้าถึงได้ด้วยรถเข็นและรถเข็นสำหรับผู้พิการ ภายในร้านสไตล์ญี่ปุ่นที่มีเมล็ดไม้คุณสามารถจองงานเลี้ยงขนาดกลางสำหรับ 20 คนหรือมากถึง 45 คนหากคุณทำการจองล่วงหน้า เมนูเครื่องดื่มที่คุณสามารถดื่มได้มีอยู่มากมายดังนั้นคุณสามารถใช้มันได้ในหลาย ๆ ฉากเช่นงานเลี้ยงงานเลี้ยงรวมถึงงานเปิดตัว

เป็นที่นิยมในหมู่ครอบครัวในฐานะ izakaya ที่สถานี Kyobashi

การตกแต่งภายในที่สว่างด้วยแสงไฟอันอบอุ่นสร้างบรรยากาศสบาย ๆ ที่ไม่เพียง แต่เป็นเพื่อน แต่ยังรวมถึงเพื่อนผู้หญิงที่สามารถเข้า พื้นที่ของญี่ปุ่นที่ใช้เม็ดไม้นั้นสามารถใช้ในสถานการณ์ต่าง ๆ ได้ ที่เคาน์เตอร์ที่นั่งหันหน้าไปทางครัวคุณสามารถเพลิดเพลินกับมื้ออาหารของคุณในขณะที่ดูพนักงานปรุงอาหารอยู่ข้างหน้าคุณและที่เคาน์เตอร์ที่นั่งทั้งแปดที่นั่งมันสะดวกสำหรับการใช้งานแบบสบาย ๆ เช่นการดื่มคนเดียวและเพื่อน ๆ เนื่องจากคุณสามารถสั่งซื้อได้จากที่เสียบเดียวจึงสะดวกสำหรับเครื่องดื่มเล็ก ๆ หลังจากกลับมาทำงาน โต๊ะสำหรับ 4 คนสามารถเพลิดเพลินกับมื้ออาหารที่มีชีวิตชีวาและสามารถเชื่อมต่อได้ตามจำนวนแขกดังนั้นจึงสะดวกสำหรับงานเลี้ยงขนาดกลางสำหรับประมาณ 20 คน
ในร้านมีเสื่อทาทามิสองที่นั่งสำหรับ 6 คน โปสเตอร์ย้อนยุคของ Showa ติดอยู่ที่ผนังเพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับมื้ออาหารในพื้นที่ที่เงียบสงบ มีมุมของเล่นในที่นั่งเพื่อให้เด็กเล็กสามารถใช้มันได้ดังนั้นจึงสามารถใช้กับครอบครัวได้ พนักงานมีข้อตกลงที่ดีดังนั้นโปรดติดต่อเราหากคุณมีปัญหาใด ๆ